เพชรเมททอลชีท จำหน่ายหลังคาเหล็กรีดลอน แผ่นหมุนระบายอากาศ อุปกรณ์หลังคา พร้อมติดตั้ง เหล็กคุณภาพสูงจาก

จิงโจ้เหล็ก™ โดยบลูสโคป สตีล

เพชรเมททอลชีท ใช้วัสดุ จิงโจ้เหล็ก™ โดยบลูสโคป สตีล มาผลิตเป็นลอนหลังคาเหล็ก (Metal Sheet) ลอนเสือไท 825 มีให้เลือกทั้งสีเงินมาตราฐาน และอีก 8 สีสวยงาม ได้แก่ ส้มพูนทรัพย์ แดงโชติช่วง แดงมั่งคั่ง น้ำตาลยั่งยืน เขียวสมบูรณ์ เขียวนิยม ฟ้าร่มเย็น และน้ำเงินร่ำรวย …

เหล็กเคลือบแซคส์ (BLUESCOPE ZACS®)

เหล็กเคลือบแซคส์ (Zacs®) เป็นเหล็กกล้าแผ่นบางเรียบเคลือบโลหะผสมระหว่างอลูมิเนียม 55% และสังกะสี 45% เหมาะสำหรับการใช้ในงานก่อสร้างทั่วไป โดยรีดขึ้นลอนเป็นแผ่นหลังคา แผ่นผนัง หรือขึ้นรูปเป็นแผ่นครอบต่างๆ มีคุณสมบัติการทนต่อการกัดกร่อนที่ดี …

BLUESCOPE ZACS® 90

คุณสมบัติของเหล็กเคลือบแซคส์ (Zacs®) BLUESCOPE Zacs® 90 ที่มีค่า AZ90 นั่นหมายความว่า มีการเคลือบด้วยโลหะ ซิงค์-อลูมิเนียม 55 เปอร์เซ็นต์ ในปริมาณ 90 กรัมต่อตารางเมตร …

BLUESCOPE ZACS® 150

คุณสมบัติของเหล็กเคลือบแซคส์ (Zacs®) ชั้นเคลือบอลูมิเนียมและสังกะสี 150 กรัม/ตารางเมตร *,**มาตราฐาน มอก. 2228-2548 เหล็กแผ่นเคลือบอะลูมิเนียม/สังกะสี โดยกรรมวิธีจุ่มร้อน สำหรับงานทั่วไปงานขึ้นรูป และงานโครงสร้างทั่วไป …

CLEAN COLORBOND®

เพชรเมททอลชีท ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์หลังคา และผนังเหล็กที่จากวัสดุคุณภาพสูง Clean Colorbond® สำหรับงานที่ต้องการความคงทนมากเป็นพิเศษ และต้องการสีสันความสวยงามของผลิตภัณฑ์ ซึ่งให้การรับประกันคุณภาพสินค้านานสูงสุด 30 ปี* โดยฝ่ายขายของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับ รายละเอียดและเงื่อนไขการรับประกันดังกล่าวของบริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด …